ส่งไม้ต่อให้กับ Tropical-Rouge! Pretty Cure

ปกติ ซีรี่ส์หนังขบวนการ (Super Sentai) จะมีธรรมเนียมเวลาเปลี่ยนซีรี่ส์ ที่จะมีการส่งไม้ต่อให้กับขบวนการใหม่เป็นคลิปสั้นช่วงท้าย ซึ่งในซีรี่ส์พรีเคียวของโตเอะก็มีเหมือนกันครับ โดยล่าสุด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Healin’ Good Precure ก็ได้อวสานลงแล้วก็มีธรรมเนียมส่งไม้ต่อให้กับซีรี่ส์ใหม่ Tropical-Rouge! Precure เรียบร้อยแล้ว (ผมมีคลิปมาฝากกันด้วย)

เคียวเกรซ (Healin’ Good) เปิดตัวเคียวซัมเมอร์ ตัวเอกจาก Tropical-Rouge! Precure

Tropical-Rouge! Precure เป็นซีรี่ส์พรีเคียวลำดับที่ 18 โดยตัวเอกของเรื่องก็คือ นัตสึมิ มานัตสึ เด็กสาว ม.1 ที่ย้ายตามครอบครัวมาอยู่ที่เมืองอาโอโซระ บนเกาะมินามิโนะ (ที่ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับกองหน้าทีมลิเวอร์พูล) และได้พบกับนางเงือกชื่อลอร่าที่กำลังตามหานักรบในตำนานพรีเคียวไปต่อสู้กับแม่มดแห่งความมืดที่กำลังรุกรานแกรนด์โอเชียน อาณาจักรเงือกซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอ แน่นอนครับว่านักรบคนนั้นก็คือมานัตสึนี่แหละที่ได้รับพลังจากท้องทะเลจนสามารถแปลงร่างเป็นเคียวซัมเมอร์ต่อสู้กับแม่มดแห่งความมืดร่วมกับพรีเคียวคนอื่นๆ

Tropical-Rouge! Precure สีสันสดใสมาก

Tropical-Rouge! Precure จะเริ่มออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ที่ญี่ปุ่น ส่วนในไทยก็รอช่อง 9 เอาพากย์ไทยมาฉาย ซึ่งมาแน่ๆ ล่ะ แต่อาจจะต้องต่อคิวอีกหลายปีเลย

ตัวอย่างของ Tropical-Rouge! Precure