อัพเดทข่าววาตารุภาคใหม่ Majin Eiyuuden Wataru Shichikon no Ryujinmaru

หลังจากมีข่าวว่าจะมีการขุดอนิเมวาตารุขึ้นมาสร้างใหม่ ล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยตัวอย่างของอนิเมภาคนี้ รวมถึงรายละเอียดอื่นๆ ที่น่าสนใจออกมาบ้างแล้วครับ

สำหรับอนิเมชุดนี้จะใช้ชื่อเรื่องว่า  Majin Eiyuuden Wataru Shichikon no Ryujinmaru ถือเป็นอนิเมซีรี่ส์ที่ 4 ของผู้กล้าวาตารุ ที่จะกลับมาผจญภัยเพื่อคืนความสงบสุขแก่เขาโซไคซังอีกครั้งหนึ่ง โดยตัวอนิเมมีกำหนดออกออนแอร์ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ปี 2020 นี้ครับ

ฮิมิโกะ โทร่าโอ กลับมารวมทีมอีกครั้ง

จากตัวอย่าง PV ที่ปล่อยออกมาให้ชมกันนั้น ก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาในหนู่แฟนๆ เรื่องนี้อยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากจากจะไปขุดเอาเพลงเปิดเรื่องแรกสุดมาใช้ ก็ยังมีซีนที่ล้อไปกับเพลงเปิดภาคแรก แต่วาดใหม่หมด และไฮไลท์ที่หลายๆ คนพอจะเดาได้ก็คือ ริวจินมารุภาคนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 7 ตัว 7 สี และอาจมีความเกี่ยวข้องกับเขาโซไคซังที่เกิดการ “กลับด้าน” ขึ้น ซึ่งใน PV เราจะได้เห็นโทร่าโอกับฮิมิโกะปรากฎตัวออกมา และคาดว่าน่าจะร่วมผจญภัยไปกับวาตารุในภาคนี้ด้วย

ริวจินมารุทั้ง 7

สำหรับทีมงาน ก็ประกอบด้วย คุณ โคจินะ ฮิโรชิ ที่เคยกำกับวาตารุ 2 มา 6 ตอน และเคยเป็นอนิเมชั่นไดเรคเตอร์ของกรานโซท รับหน้าที่เป็นผู้กำกับภาคนี้ มาคิอุจิ โมโมโกะ ดูแลในส่วนของคาแรกเตอร์ดีไซน์ และได้ Astrays ที่เคยผ่านงานอนิเมดังอย่าง Mobile Suit Gundam: The Origin: Advent of the Red Comet มาช่วยดูแลด้านเมคานิคส์ดีไซน์ให้ครับ โดยซันไรส์จะเข้ามาดูแลในส่วนโปรดักชั่นโดยรวม และ BANDAI SPIRITS จะเป็นหัวเรือใหญ่ดูแลภาพรวมทั้งหมดครับ