ทางญี่ปุ่นอนุมัติสร้างซีรีย์ Love Stage!! ver ไทย

ข่าวน่าสนใจ เมื่อทางญี่ปุ่นได้อนุมัติให้ทางไทยนำการ์ตูนวายสุดฮิต Love Stage!! มาสร้างเป็นซีรี่ส์ไทยแล้ว โดยรายละเอียดด้านล่าง มาจาก Facebook Love Stage Thailand ที่เห็นว่าเป็น Facebook อย่างเป็นทางการของซีรี่ส์เรื่องนี้ครับ


ภาพจากเฟซบุ๊ค Love Stage Thailand

ข่าวดีสำหรับแฟนซีรีย์วาย ญี่ปุ่นอนุญาตสร้างซีรีย์ Love Stage!! มังงะสุดฮิตที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย โดยนักแสดงไทยแล้วอย่างเป็นทางการ!! ใครจะได้รับบทเป็นใคร เตรียมลุ้น!!

เรื่องราวของนักแสดงหนุ่ม ที่หลงรักเด็กผู้หญิงคนหนึ่งมาตั้งแต่เด็ก โดยไม่รู้ว่าเด็กคนนั้นเป็นผู้ชาย และเมื่อเขาได้รู้ความจริง เขาจะจัดการความรู้สึกที่หลงรักมานานกว่า 10 ปีอย่างไร จะตัดใจ หรือไปต่อ

Love Stage!! เดิมทีเป็นมังงะที่เขียนโดย Eiki Eiki และถูกสร้างขึ้นหลายเวอร์ชั่นในญี่ปุ่นทั้งภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่น และอนิเมะ ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจนโด่งดังไปทั่วเอเชีย และในวันนี้ด้วยการร่วมมือกันครั้งแรกของไทยและญี่ปุ่นโดย Kadokawa Amarin, Hub of Harmony Entertainment และ Hollywood Thailand จึงกลายมาเป็นซีรีย์เอาใจสายวายโดยนักแสดงไทย ใครจะได้รับบทเป็นใคร จะได้รู้กันเร็วๆนี้


ที่มา Love Stage Thailand

ปล.Love Stage!! เคยสร้างเป็นอนิเมมาแล้วเมื่อปี 2014 และเคยสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงเมื่อปีที่แล้วด้วยครับ ส่วนตัวคอมมิคตีพิมพ์ที่ญี่ปุ่นในช่วงปี 2010 – 2016 และในบ้านเราทางรักพิมพ์เคยทำออกมาจบชุดแล้วครับ