[ดูจบแล้ว] Mairimashita! Iruma-kun Season 2 อิรุมะคุง ผจญในแดนปีศาจ! ซีซัน 2

หลังจากที่เคยพูดถึง อิรุมะคุง ผจญในแดนปีศาจ! ซีซันแรกไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา ตอนนี้ อิรุมะคุง ผจญในแดนปีศาจ! ซีซัน 2 ก็ออกฉายในบ้านเราครบจบ 21 ตอนแล้ว เป็นการฉายแบบไล่หลังญี่ปุ่นเลยครับ ซึ่งผมคิดว่า หลายๆ คนก็อาจจะได้ชมกันไปแล้วด้วย

สำหรับซีซันนี้ เนื้อเรื่องก็ต่อเนื่องจากซีซันก่อน ที่มีการทิ้งปมเรื่องบุคลิกที่เปลี่ยนไปของอิรุมะ หรือการที่อิรุมะถูกครอบงำโดยแหวนโซโลมอนทำให้นิสัยเปลี่ยนไป (แต่เพื่อนๆ เข้าใจว่าเป็นเพราะอิรุมะเข้าสู่ช่วงวัฎจักรปีศาจ และเป็นอิรุมะเวอร์ชั่น Bad Boy ที่แฟนๆ ชอบมาก) นำไปสู่บทห้องเรียนโรยัลวัน ที่ห้องของอิรุะมะต้องสามัคคีกันเพื่อเข้าเรียนในห้องเรียนของอดีตจอมมาร

ในซีซัน 2 เนื้อหาจะเริ่มกระจายไปยังเหล่าเพื่อนร่วมชั้นของอิรุมะมากขึ้น โดยเฉพาะในเนื้อเรื่อง Walter Park ซึ่งเป็นเนื้อหาหลักในซีซันนี้ ที่เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ได้โชว์พลังความสามารถกันทุกคน รวมถึงการเปิดตัวอาจารย์ Balam ที่จะกลายเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญที่จะคอยช่วยเหลืออิรุมะ และความสัมพันธ์กับประธานนักเรียน ที่ดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นกว่าภาคก่อนด้วย

ประกาศสร้างซีซัน 3 เรียบร้อย

แม้จะมีจำนวนตอนเพียงแค่ 21 ตอน แต่โดยภาพรวมแล้วก็ถือว่าเป็นซีซันที่ดูสนุก มีสีสัน งานภาพแม้จะดูไม่ต่างจากซีซันก่อนมากนัก แต่ก็ดูเหมือนจะเผาน้อยลง (หรือเพราะชินแล้วก็ไม่รู้-ฮา) ซึ่งภาค 2 นี้ก็มีให้ดูฟรีทาง youtube ของ Muse จนครบแล้ว และเดี๋ยวก็คงลง Netflix ต่อแบบยกซีซันเช่นเคย ส่วนภาค 3 ก็ประกาศสร้างแล้วครับ คงได้ชมกันต่อปีหน้าครับ แฟนๆ เรื่องนี้ก็รอกันต่อไป